Tóc giả Hagona kính chào Quý khách hàng!

1. Giới thiệu 

Tóc giả Hanwig là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp bỏ sỉ, mua bán tóc giả đẹp bằng tóc thật có da đầu, tóc giả siêu da đầu, tóc giả nữ,nam, tóc phím …uy tín tại TP.HCM. Xây dựng từ đội ngũ tạo mẫu tóc chuyên ngiệp, có đam mê và am hiểu sâu sắc về xu hướng và thời trang tóc, Hanwig tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những kiểu tóc có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Thế mạnh làm nên thương hiệu tóc giả Hanwig khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, hệ thống quy trình sản xuất và gia công tóc hiện đại, chuyên nghiệp cùng với tính trách nhiệm cao và sự khéo léo, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhằm mang đến cho quý khách hàng những mái tóc đẹp nhất, phù hợp nhất. Ngoài ra, Hanwig luôn thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi tìm kiếm cho mình một mái tóc đẹp, phù hợp, cũng như lắng nghe những mong muốn, chia sẻ của khách hàng để giúp Hanwig ngày càng phát triển hơn, tạo ra nhiều sản phẩm mang đến lợi ích cho khách hàng nhiều hơn. Trong tương lai, Hanwig còn mong muốn trở thành công ty cung cấp dịch vụ tóc giả hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm “Sáng tạo, bền vững và hiệu quả”, Hanwig đã không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu nhằm mang đến cho khách hàng nhiều kiểu tóc có chất lượng đạt chuẩn, mẫu mã đẹp đa dạng, giá thành hợp lý. Đồng thời đáp lại niềm tin mà quý khách hàng đã gửi gắm vào Hanwig.

Trong hơn 10 năm qua, Hanwig đã giúp hàng ngàn các anh, chị em có được một mẫu tóc đẹp. Trở thành địa chỉ yêu thích của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như diễn viên Tường Vy, Joly Phương Trinh, ca sỹ Lương Thế Vinh, ca sỹ Khánh Bình… … và là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.  Bằng chứng, Hanwig đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và hơn 20.000 theo dõi trên Facebook tóc giả Hanwig và hàng ngàn lượt đăng ký trên kênh Youtube.

2. Các sản phẩm, dịch vụ Hanwig cung cấp:

Tất cả sản phẩm tóc giả tại Hanwig đều được đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao. Cụ thể:

✓ Tóc giả: Tóc giả nam, tóc giả nữ, tóc giả nguyên đầu, tóc giả mái hói, tóc giả ngắn, tóc giả cho người trung niên…

✓ Dịch vụ nối tóc

✓ Phụ kiện tóc giả: keo dán tóc, dung dịch vệ sinh tóc…

✓ Tóc giả xuất khẩu ra nước ngoài

✓ Dịch vụ gia công tóc giả

3. Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm tóc giả Hanwig xin liên hệ:

Địa chị : 314 Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0333.888.139