Nguyên liệu làm tóc giả là gì? tóc giả thật

toc-gia-lam-tu-to-tong-hop

Tóc giả giờ đây không còn là món đồ chỉ với những người cần che đi khuyết điểm của mình mà giờ nó đã là một món đồ thời trang không thể thiếu của các cô nàng sành điệu muốn thay đổi mình. Khi bước vào những salon tóc hay những cửa hàng thời trang chuyên về tóc giả nhìn những bộ tóc nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng bạn khó mà đoán được nguyên liệu tóc giả làm bằng gì?

Như các bạn đã biết thì tóc giả hiện nay có hai loại chính là tóc giả làm bằng tóc thật và tóc giả sợi tơ tổng hợp. Trước đây, tóc giả vốn được làm chủ yếu từ tóc thật của con người sau khi được thu mua, nhưng do đời sống con người tăng cao nhu cầu về làm đẹp nhờ thế mà cũng tăng theo khiến cho nguồn tóc thật rồi cũng nhanh chóng cạn kiệt. Khi ấy, với bộ óc thông minh con người đã sáng tạo ra tóc giả làm từ sợi tơ tổng hợp có giá thành rẻ hơn so với tóc giả làm từ tóc thật. Hơn thế nữa con người còn tạo ra tóc giả chịu nhiệt cao cấp nếu thoạt nhìn bằng mắt thì chúng ta khó mà nhận ra được đâu là làm từ tóc giả bằng tóc thật, đâu là tóc giả chịu nhiệt cao cấp.

toc-gia-nam-01

Tóc giả làm bằng tóc thật:

Ngoài những sợi tóc thật có sẵn, để tạo ra tóc giả, người ta cần đến những loại vải phù hợp để làm “ da đầu” và những sợi sa, lụa cực mảnh, mỏng, dai, bền để khi đan lại, tóc sẽ không bị rối và lộ ra ngoài.

Loại nguyên liệu kỳ lạ này có độ óng ánh mềm mại, dẻo dai nó cuốn hút ngay cả khi chưa qua xử lý. Trước khi đem đi tẩy màu, như một người thợ làm tóc giả cho biết, giai đoạn tóc được đem may dính vào vài phải kéo dài đến cả hơn tháng. Trong xưởng nhuộm toàn bộ bằng tay rồi mới chuyển sang một công đoạn pha màu khác.Mỗi một người thọ có một bí quyết riêng để tạo ra bộ tóc đẹp, mượt mà.

Vì nhu cầu của mỗi người là khác nhau vì thế nên tóc giả làm bằng sợi tơ tổng hợp cũng sẽ có nhiều loại khác nhau để cho phù hợp với từng người.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
EnglishVietnamese